Galaxy S22 Ultra sẽ có màu đỏ rượu vang cực quyến rũ

24h | 8 ngày trước

Theo tin đồn mới nhất, Galaxy S22 Ultra sẽ có tùy chọn màu đỏ rượu vang Burgundy như Galaxy S8 tiền nhiệm.

Hiện tại, những tin đồn về dòng Galaxy S22 đang xuất hiện ngày một dày đặc. Và dự đoán mới nhất đến từ IceUniverse đã đưa ra gợi ý tùy chọn màu tiềm năng cho Galaxy S22 Ultra - đỏ Burgundy.

Galaxy S8 màu đỏ Burgundy.

Cụ thể, trên tài khoản mạng xã hội Twitter, IceUniverse đã đăng tải hình ảnh của một chiếc Galaxy S8 màu đỏ Burgundy với dòng chữ: Burgundy Red trở lại! Mặc dù không đề cập tới chiếc Galaxy cụ thể nào nhưng dự đoán này phù hợp với những tin đồn mới nhất, cho thấy Samsung sẽ bổ sung thêm màu Đỏ đậm (Dark Red) và Xanh lục (Green) mới.

Theo nguồn tin GalaxyClub, dòng Galaxy S22 sẽ có các màu sau:

● Galaxy S22: Trắng, Đen, Vàng hồng, Xanh lục

● Galaxy S22 +: Trắng, Đen, Vàng hồng, Xanh lục

● Galaxy S22 Ultra: Trắng, Đen, Đỏ đậm

Tùy chọn màu Dark Red trong danh sách này có lẽ là màu đỏ Burgundy được đề cập trong bài đăng của IceUniverse. Một số nguồn tin suy đoán, đây là sự đáp trả của Samsung cho cho màu Đỏ (Product RED) của Apple nhiều năm nay.

Samsung đã ra mắt tùy chọn màu đỏ Burgundy với Galaxy S8 vào năm 2017 như một lựa chọn sang trọng và được tung ra tại Hàn Quốc vào ngày 27/11. Phiên bản màu đỏ này được chuyển sang thế hệ tiếp theo và chuyển thành màu đỏ Cardinal trong dòng Galaxy S10.

Các tùy chọn màu Galaxy S21.

Màu đỏ cũng xuất hiện trong Galaxy S20 FE (Cloud Red) và trở lại dưới dạng Phantom Red trong dòng sản phẩm Galaxy S21. Do đó, việc bổ sung màu đỏ trong dòng Galaxy S đang sẵn sàng tiếp tục với Galaxy S22 Ultra.

Tại sao smartphone ít lựa chọn màu?

Nhiều năm nay, các nhà sản xuất điện thoại luôn lựa chọn những màu sắc an toàn. Đã từ rất lâu, người hâm mộ chưa có phiên bản màu nào phát cuồng, ví dụ như màu vàng chanh của Sony Xperia Z1 Compact.

Có hai lý do chính đằng sau việc này. Đầu tiên, vì doanh số bán hàng - tất cả các số liệu thống kê cho thấy người dùng chủ yếu mua điện thoại màu đen và xám.

Lý do thứ hai là đa số người dùng sử dụng ốp lưng trên điện thoại để bảo vệ chúng khỏi rơi vỡ. Do đó, các nhà sản xuất không cần quá chú trọng vào tùy chọn màu cho mặt lưng smartphone, trừ những dòng điện thoại cao cấp. Tất nhiên, nếu dự đoán chính xác, Galaxy S22 Ultra màu đỏ Burgundy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời vào năm sau.