Một hoa hậu cho Hồ Văn Cường mượn chung cư cao cấp 160m2 sau rời nhà Phi Nhung

24h | 8 ngày trước

Hiện cuộc sống của Hồ Văn Cường sau tuyên bố ra ở riêng được khán giả quan tâm.

Sau khi Phi Nhung qua đời và tro cốt được đưa về Mỹ làm tang lễ thì tại Việt Nam, chiều 11/10, Hồ Văn Cường và bố mẹ đã nhận toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát, tiền thưởng lúc đăng quang từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, công ty cũng tặng thêm cho gia đình nam ca sĩ 500 triệu đồng như đúng lời hứa của mẹ nuôi trước đó. Giọng ca sinh năm 2003 cũng tuyên bố tách khỏi công ty, tự lập, ra sống riêng.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận toàn bộ tiền cát-xê 5 năm qua từ phía quản lý

Hiện cuộc sống của Hồ Văn Cường ra sao sau tuyên bố sẽ rời nhà mẹ nuôi Phi Nhung được khán giả quan tâm. Theo một nguồn tin của chúng tôi, hiện gia đình giọng ca sinh năm 2003 vẫn chưa tìm được nơi ở mới, phải nhờ người quen tìm giúp.

Trước đó, một nhãn hàng tuyên bố muốn mời Hồ Văn Cường làm hình ảnh đại diện với mức cát-xê 10 tỷ đồng. Một nữ CEO ở Bình Dương cũng muốn tặng 1 tỷ đồng nếu gia đình Hồ Văn Cường tìm đến gặp bà. Mới nhất, Hoa hậu Quý bà Phương Lê tuyên bố cho Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016” và bố mẹ mượn chung cư cao cấp 160m2 để sinh sống.

"Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà, cô có một căn hộ cao cấp 160m2, cô cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô, được bố tặng khi em tròn 10 tuổi, và cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới nhưng chưa ở. Vì nhà kỷ niệm nên cô không bán, không cho ai được. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm, và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn. Hãy nhắn tin cho cô nếu muốn con nhé. Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé”, Hoa hậu Phương Lê chia sẻ.

Hoa hậu Phương Lê tuyên bố cho gia đình Hồ Văn Cường mượn nhà sinh sống

Hồ Văn Cường sinh ra trong một gia đình nghèo ở quê Tiền Giang. Trước khi nổi tiếng, cậu đi hát đám cưới, tiệc tùng… từ năm lớp 6 để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ và thỏa đam mê ca hát. Dẫu đứng trên nhiều sân khấu từ bé nhưng giọng ca sinh năm 2003 vẫn vô cùng nhút nhát, ít nói. Sau khi giành Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016”, Hồ Văn Cường được cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, lo ăn học. Cậu cùng bố mẹ dọn lên TP.HCM sinh sống.

Sau buổi trao tiền cho gia đình Hồ Văn Cường, phía công ty cũng thông báo rõ ràng: "Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm đềm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột

Trong tâm thư chia sẻ trên trang cá nhân chiều 11/10, Hồ Văn Cường khẳng định anh không nhờ ai đòi giùm cát-xê, cũng như chưa từng liên hệ với hacker nào như tin đồn. Nam ca sĩ mong ồn ào được khép lại để mẹ nuôi được yên nghỉ.

“Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ. Con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa.

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại”, trích tâm thư của Hồ Văn Cường.