Điều tra chủ phương tiện xe tự chế gây tai nạn tại Uông Bí

20/11 20:36
 

Chiều ngày 20.11, trên các trang mạng xã hội Facebook lan truyền clip và dòng trạng thái “xe mui trần gây tai nạn”. Clip này có hình ảnh về xe...

Chiều ngày 20.11, trên các trang mạng xã hội Facebook lan truyền clip và dòng trạng thái “xe mui trần gây tai nạn”. Clip này có hình ảnh về xe tự chế 4 bánh lao vào một số phương tiện đang đợi đèn tín hiệu giao thông tại phường Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Trao đổi với phóng viên Báo Lao Động, một vị lãnh đạo phường Quang Trung, TP Uông Bí cho biết: Sự việc xảy ra khoảng 15h5 ngày 20.11 tại tổ 24B, khu 7, phường Quang Trung. Ngay sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc, lãnh đạo phường cùng với Công an phường đã đến ngay hiện trường.

Sự việc xảy ra khi các phương tiện đang dừng đèn đỏ trên đường Quang Trung giao với đường Lê Thanh Nghị.

Cùng dừng chờ đèn đỏ với xe ôtô tải BKS 29C 609.xx là 2 thanh niên điều khiển xe môtô hai bánh BKS 14T4 48xx (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ) hướng chợ Trung tâm Uông Bí đến Cột Đồng Hồ, thì xe tự chế 4 bánh (có vôlăng điều khiển) đi từ đường Lê Thanh Nghị hướng từ cảng Điền Công ra đèn xanh, đỏ (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ người điều khiển) đâm vào xe tải và xe môtô.

Hậu quả, 2 người điều khiển xe môtô bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu; phương tiện hư hỏng.

Hiện nay, cơ quan chức năng đang thụ lý vụ việc để giải quyết theo quy định.

Đọc bài gốc tại đây.