Giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy ở Thanh Hóa

26/05 10:53
 

Ngày 26/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 20h15 ngày 25/5, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh nhận được tin báo về việc tại nhà lô 10 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP. Thanh Hoá xảy ra sự cố 4 em học sinh bị mắc kẹt trong thang máy... Kiến ThứcLực lượng CNCH kịp thời giải cứu 4 học sinh mắc kẹt trong thang máy.1 Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá triển khai lực lượng,...

Ngày 26/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 20h15 ngày 25/5, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh nhận được tin báo về việc tại nhà lô 10 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP. Thanh Hoá xảy ra sự cố 4 em học sinh bị mắc kẹt trong thang máy...

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá triển khai lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường để tổ chức các biện pháp cứu nạn.

Tại hiện trường, lực lượng CNCH Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phối hợp Công an phường Điện Biên và các lực lượng triển khai công tác cứu nạn, xác định vị trí thang máy bị kẹt, đồng thời tổ chức trấn an, động viên các nạn nhân bình tĩnh, yên tâm để lực lượng chức năng tổ chức phương án cứu nạn.

Chỉ sau ít phút triển khai các biện pháp cứu nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC đã giải cứu được 4 nạn nhân đưa ra ngoài với sức khoẻ ổn định. Được biết 4 em học sinh này đều trú tại TP Thanh Hoá.

Tối 25/5, khi 4 em học sinh sử dụng thang máy di chuyển từ tầng 4 xuống dưới thì xảy ra sự cố, cả nhóm bị mắc kẹt bên trong, hoảng loạn kêu cứu. Người dân đã tìm cách mở cửa thang máy nhưng không thành công nên báo cho lực lượng chức năng.

>>> Xem thêm video: Bảo vệ chung cư rơi tự do từ tầng 18 trong buồng thang máy

Nguồn: VTV 24.

Đọc bài gốc tại đây.