Tiền đạo Iran không thể bay đến Mỹ để dự FIFA Club World Cup 2025

15/06 11:09
 

Tiền đạo Mehdi Taremi của Inter Milan đang bị mắc kẹt ở quê nhà Iran vì cuộc chiến với Israel và có khả năng bỏ lỡ nhiều trận đấu ở FIFA Club World Cup 2025.

Theo nguồn tin từ ESPN, tiền đạo Mehdi Taremi nhiều khả năng không thể cùng Inter Milan tham dự trận ra quân FIFA Club World Cup 2025 do xung đột quân sự leo thang dữ dội giữa Israel và quê hương Iran của anh.

Căng thẳng quân sự giữa Iran và Israel vẫn đang leo thang căng thẳng.

Hệ quả trực tiếp của các cuộc tấn công qua lại là không phận Iran đã bị đóng cửa hoàn toàn trong hai ngày qua. Điều này khiến Mehdi Taremi không thể bay đến Los Angeles để hội quân cùng các đồng đội tại Inter Milan.

Trước đó trong tuần, Taremi đã về thi đấu cho đội tuyển quốc gia Iran và ghi một bàn thắng vào lưới Triều Tiên trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2026 tại Tehran.

  • Dự đoán tỉ số FIFA Club World Cup 2025: PSG đánh bại Atletico MadridĐỌC NGAY

Theo lịch trình, Inter Milan sẽ bắt đầu chiến dịch FIFA Club World Cup 2025 bằng trận đấu với đối thủ Monterrey của Mexico vào ngày 18-6 tới tại sân vận động Rose Bowl.

Các nguồn tin từ truyền thông Ý cho biết, Taremi sẽ không thể tham dự trận ra quân và thậm chí có thể nhiều trận sau của Inter Milan tại giải đấu này.

Tiền đạo 32 tuổi này đang ở mùa giải thứ hai khoác áo Inter Milan sau khi gia nhập câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do từ Porto vào mùa hè năm ngoái.

Trong mùa giải đầu tiên, anh đã ghi được 3 bàn thắng và có 7 pha kiến tạo sau 43 lần ra sân trên mọi đấu trường, góp công lớn giúp Inter vào đến trận chung kết Champions League, nơi họ đã phải nhận thất bại thảm hại 0-5 trước PSG.

FIFA Club World Cup 2025 đã khởi tranh từ hôm nay 15-6 và kéo dài đến 14-7 tại Mỹ.

Đọc bài gốc tại đây.