Xác minh thầy giáo ở Sóc Trăng bị tố có hành vi lệch chuẩn với nữ sinh lớp 5

03/04 09:14
 

TPO - Cơ quan chức năng Thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đang vào cuộc xác minh việc thầy giáo 52 tuổi bị “tố” có hành vi không đúng đắn với nữ sinh lớp 5.

Ngày 2/4, một lãnh đạo UBND Thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, đã nắm được thông tin thầy L.M.C. (52 tuổi) bị “tố” có hành vi không đúng đắn với một nữ sinh lớp 5, Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp 2 (đóng trên địa bàn xã Vĩnh Hiệp, Thị xã Vĩnh Châu)

“Chúng tôi đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, khi có kết quả sẽ xử lý theo quy định pháp luật”, vị lãnh đạo này cho hay.

Hình ảnh ông C bá cổ nữ sinh lớp 5.

Theo báo cáo của Trường Tiểu học Vĩnh Hiệp 2, khoảng 13h20 ngày 22/3, khi phó hiệu trưởng vào trường, học sinh báo lại: “Thầy C. câu (ôm - PV) cổ học sinh vào nhà vệ sinh nam khóa cửa lại, và làm gì bạn mà bạn ra ngoài bạn khóc”. Sau đó, phó hiệu trưởng có đến gặp thầy C. để hỏi và được trả lời “học sinh có kinh”.

Theo kết quả xác minh của trường, khoảng 13h10 ngày 22/3, khi em N. đang chơi nhảy dây thì thầy C. kêu học sinh này đi theo ông vào nhà vệ sinh của giáo viên nam, sau đó đóng cửa để hướng dẫn học sinh vệ sinh, vì em này đến chu kỳ kinh nguyệt. Thời gian khoảng 3 phút, sau đó thầy C. và em N. ra khỏi nhà vệ sinh.

Cũng theo báo cáo của trường, em N. cho biết, thầy C. đã hai lần dẫn em vào nhà vệ sinh.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Vĩnh Hiệp, Công an xã cũng đã vào cuộc và ghi nhận sự việc trên.

Hiện, nhà trường đã cho thầy C. tạm đình chỉ dạy 2 tuần nay để chờ kết quả xác minh từ cơ quan chức năng.

Đọc bài gốc tại đây.