Minh tinh Charlize Theron xuất hiện cùng hai con gái nuôi Jackson 14 tuổi và August 12 tuổi tại lễ ra mắt phim 'The Odyssey' ở New York, hôm 15/7.
Dù sự kiện diễn ra trong tuần, diễn viên vẫn dành ngoại lệ đưa các con tới dự, giúp người hâm mộ có cơ hội gặp Jackson và August trên thảm đỏ "bom tấn" được chú ý bậc nhất Hollywood năm nay.
Các nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc Charlize Theron nhẹ nhàng dẫn August đi qua đám đông, trong khi Jackson bước sát phía sau. August diện váy đen kết hợp giày Doc Martens và tất cao đến đầu gối, mang phong cách trẻ trung, cá tính. Jackson chọn trang phục đen trễ vai cùng giày đế xuồng đồng màu. Trong khi đó, minh tinh 50 tuổi nổi bật với váy ngắn màu trắng điểm xuyết những chiếc nơ cỡ lớn, kết hợp giày cao gót quai mảnh, vòng cổ choker vàng và son môi đỏ nổi bật.
Việc Jackson và August xuất hiện cùng mẹ trước công chúng khá hiếm hoi, bởi Charlize Theron nhiều năm qua luôn nỗ lực bảo vệ sự riêng tư của các con. Tại buổi ra mắt bộ phim sử thi này, tài tử Matt Damon - người đảm nhận vai chính - cũng đưa bốn con gái tới tham dự.
Charlize Theron nhận nuôi Jackson và August lần lượt vào các năm 2012 và 2015. Diễn viên từng chia sẻ việc nhận con nuôi luôn là lựa chọn đầu tiên trong kế hoạch xây dựng gia đình của cô, bất kể có lập gia đình hay không.
Năm 2019, Theron công khai cho biết con gái lớn Jackson là người chuyển giới, sau khi bé nói với mẹ từ năm ba tuổi rằng mình "không phải con trai". Minh tinh khẳng định điều quan trọng nhất của một người mẹ là yêu thương, bảo vệ và tạo điều kiện để các con tự do khám phá bản thân, thay vì áp đặt kỳ vọng hay quyết định thay tương lai của chúng.
Trong The Odyssey, Charlize Theron vào vai nữ thần Calypso, nhân vật đem lòng yêu và giữ chân người anh hùng Odysseus (Matt Damon) trên đảo Ogygia suốt bảy năm trước khi ông trở về đoàn tụ với vợ Penelope (Anne Hathaway). Tác phẩm của Christopher Nolan được chuyển thể từ thiên anh hùng ca Odyssey của Homer, kể về hành trình đầy gian nan của Odysseus trên đường trở về quê hương sau chiến tranh thành Troy. Với kinh phí khoảng 250 triệu USD và là bộ phim đầu tiên được quay hoàn toàn bằng máy quay IMAX 70 mm, The Odyssey được xem là dự án quy mô nhất trong sự nghiệp của đạo diễn từng đoạt Oscar.
Kiều Vân (Theo Daily Mail)
Đọc bài gốc tại đây.